Modern technology gives us many things.

Vài nét sơ lượt về phòng khám thú ý Hoàng Thuận

0

Phòng khám thú ý Hoàng Thuận

Phòng khám thú y Hoàng Thuận được thành lập vào năm 2015 là một địa chỉ thân thiện và tiện ích dành cho thú cưng. Với đội ngũ y bác sĩ rành nghề, tận tậm với công việc và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mở cửa 24/24 tất cả ngày trong năm, chúng tôi chào đón tất cả những ai quan tâm và cung cấp tất cả các dịch vụ chuyên dành cho động vật cảnh bao gồm cả dịch vụ khẩn cấp, cấp cứu.
Với sự chuyên nghiệp, lòng nhiệt tình cùng những trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến sự chăm sóc đầy tình yêu cho thú cưng, thành viên nhỏ nhất trong gia đình bạn.
Tương tự như cách làm việc của một bệnh viện nhân y, thú cưng bị bệnh sẽ được thăm khám tổng quát ban đầu bởi các bác sỹ sau đó sẽ được chỉ định những xét nghiệm hoặc những kiểm tra chuyên sâu cần thiết để đưa ra chẩn đoán và phác đồ điều trị cần thiết.

dịch vụ chăm sóc chó mèo3
dịch vụ chăm sóc chó mèo3

Việc kiểm tra kỹ lưỡng này cho phép bác sỹ đánh giá được tình trạng bệnh súc đồng thời cũng đưa ra được mức chi phí ước lượng cho vấn đề điều trị và chăm sóc.
Mọi xét nghiệm hoặc điều trị đều được thông báo trước cho gia chủ về chi phí, thời gian tiến hành, kết quả…để gia chủ có thể cân nhắc cho các sự lựa chon.
Gia đình bệnh súc có thể đến thăm thú cưng điều trị nội trú bất kỳ lúc nào hoặc liên lạc qua điện thoại để biết tình hình bệnh biến và tiến triển của thú cưng nhà mình. Chúng tôi cũng luôn vui lòng trả lời các câu hỏi liên quan đến chi phí và hóa đơn chi tiết của từng trường hợp bệnh.

Leave A Reply

Your email address will not be published.