Dịch vụ chăm sóc định kỳ dành cho thú cưng của bạn!!

Chó, mèo, chim chóc… đã trở thành vật nuôi cưng chiều của không ít người dân thành phố, vì vậy, ngày càng có nhiều dịch vụ chăm sóc vật nuôi, đặc biệt là chó, mèo như làm đẹp (spa), nhận trông giữ hộ, khám, chữa bệnh tại bệnh viện thú y… Gần đây nhất còn xuất hiện khách sạn 5 sao dành cho chó, mèo.

Vật nuôi không chỉ là công cụ để giữ nhà,..; những chú chó, mèo bây giờ được người nuôi dành cho những tình cảm yêu thương như một thành viên trong gia đình. Cảm, sốt, sổ mũi là đưa ngay đến phòng khám; nôn ói, biếng ăn được đưa đi chích thuốc, truyền nước biển; trường hợp bị bệnh nặng như ung thư, viêm đường ruột… được chủ nhân tận tình đưa đi chữa trị ở bệnh viện.

dich vu cham soc dinh ky 3

dich vu cham soc dinh ky 3

Không chỉ được chú trọng về sức khỏe, thú cưng còn được chủ chăm sóc đến cả sắc đẹp. Nhiều dịch vụ thẩm mỹ thú cưng được quan tâm như cắt tỉa, chải lông, tắm, vệ sinh tai, mắt, răng miệng; dịch vụ nhuộm lông, lấy cao răng… Và có cả dịch vụ đặc biệt “phẫu thuật thẩm mỹ”.

Dịch vụ chăm sóc định kỳ của chúng tôi bao gồm những dịch vụ sau đây :
1/ Tắm thú cưng của mình theo đúng sà phòng và chất dưỡng lông của từng loại thú :công đọan (xịt gỡ rối ,tắm xà phòng ,xịt dưỡng lông ,sấy khô bằng máy chuyên dụng không hại lông và làm chẻ ngọn ,đánh gel dưỡng lông sau cùng  là sấy bụng )nhất là những chú chó lớn của qúy khách tắm tại nhà mà không có thời gian sấy chải lâu ngày sẽ gây hôi lông ,viêm da và hay gặp nhất là rối lông.

dich vu cham soc dimh ky2

dich vu cham soc dinh ky2

2/ Chăm sóc tai ,móng và lông rối (điệu cho chúng bằng các màu sơn móng chân da beo hay đủ màu sắc đa dạng)

3/  Nhuộm lông cho thú cưng bằng thuốc dành cho chúng không gây kích ứng da và hư hại lông
4/ Cắt tỉa lông và tạo kiêủ theo catolo (có thể nhìn chú cún cưng của ta gọn gàng và đầy đạn hơn)

dich vu cham soc dinh ki 1

dich vu cham soc dinh ki 1

5/ Dịch vụ chăm sóc thú cưng khi các bạn đi chơi xa .

Cham-soc-dinh-ky

Cham-soc-dinh-ky

Powered by themekiller.com