Phòng khám thú y Hoàng Thuận địa điểm đáng tin cậy

Phòng khám thú y Hoàng Thuận địa điểm đáng tin cậy

Phòng khám thú y Hoàng Thuận địa điểm đáng tin cậy!!

Phòng khám Thú Y Hoàng Thuận, được thành lập vào tháng 11 năm 2016, địa chỉ 599 đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Bằng trách nhiệm, lòng nhiệt huyết, yêu nghề, và tận tâm trong công việc, Bác sĩ của phòng khám tự tin là sẽ điều trị và mang đến cho thú cưng nhà bạn một sức khỏe tốt nhất.. Từ khi thành lập đến nay, Phòng khám Thú y Hoàng Thuận đã điều trị hàng trăm ngàn lượt khách khác nhau… Sở dĩ đạt được nhiều khách hàng biết đến là nhờ vào sự tận tình, ân cần của toàn thể bác sĩ và nhân viên phòng khám.
Với phương châm của phòng khám là thân thiện, tiết kiệm, hiệu quả và an toàn đã thật sự tạo được nhiều niềm tin từ khách hàng và cũng đã giúp nhiều khách hàng có được những thông tin tốt nhất khi cần những lời tư vấn về sức khỏe, chăm sóc, nuôi dưỡng, nhân giống thú cưng của mình…
0129

Với bản năng nghề nghiệp và thái độ ân cần yêu thương động vật của các các sĩ nơi đây, bạn có thể hoàn toàn tự tin rằng sức khỏe của thú cưng nhà bạn sẽ được phát triển và khỏe mạnh một cách rõ rệt.

Bên cạnh khám chữa bệnh thì phòng khám Hoàng Thuận của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại sản phẩm chăm sóc đặc biệt cho chó mèo, mẫu mã đa dạng mà giá cả lại hết sức hợp lý. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi ngay hôm nay!!!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Powered by themekiller.com